Tiến Phát Dimsum – Q5

Rating: 3.5 out of 5.

🏡: 18 Ký Hoà, P. 11, Q.5; 💵: 50k-110k; ⏰: 06:00-12:30

Do thấy lâu quá không chăm cho bản thân việc ăn sáng đàng hoàng nên đứa bạn của Rùa nó kéo đi ăn cho biết cảm giác ‘’yêu thương cái bao tử’ buổi sáng như người HongKong haha.
1️⃣: Mình kêu 4 món Xíu mại tôm thịt, Há Cảo Hongkong, Hủ tiếu mì sườn kho, Bánh cuốn tôm tươi là ăn vừa đủ no 2 người rồi ngheng. Nhưng cá nhân mình highly recommend mọi người thử 2 món Bánh cuốn tôm với Hủ tiếu mì sườn đi nha, ôi nó ngon đỉnh cao lắm huhu. Sườn mềm với nước dùng đậm vị sệt sệt này, còn bánh cuốn tôm với con tôm to đùng, tươi lắm luôn ăn với nước sốt trong dĩa được pha sẵn ở quán kích thích vị giác ghê. Được cái là quán cho mỗi bàn luôn cả một bình trà nóng để uống nên trông đúng chuẩn người Hoa luôn. Giá thì tầm mỗi món sẽ từ 50k trở lên nhưng ăn đáng tiền lắm.
2️⃣: Không gian quán được cái có lầu trên ngồi trong mát máy lạnh nữa nên mọi người đừng lo sợ nóng trừ khi đông khách hết bàn thôi nha. Mà mấy bạn nhân viên làm việc thì nhanh nhẹn lắm, nên được mọi người có lựa món thì kêu hết luôn một lúc rồi ăn để khỏi phải sợ đợi lâu ý. Dù ở đây khu vực này để xe có phải tốn tiền nhưng nhờ trải nghiệm tốt vậy nên làm mình cũng không bị tụt mood đi, thật hài lòng ghê hị hị.

Nguồn: Trần Minh Trường 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: