Cơm tấm Bà Mười – BThạnh

Rating: 3 out of 5.

📍294/35 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 21, Q.Bình Thạnh, TP. HCM

⏰ 18:00 – 03:00

💰20k – 50k

🍜 Thú ăn cơm tấm về đêm là nét đặc trưng rất riêng của người TP.HCM. Quán cơm tấm Bà Mười này là một những hàng ăn lúc 2h sáng mà vẫn đông đúc khách như ban ngày. Bên cạnh phần ăn quen thuộc với sườn nướng cháy cạnh, bì heo mềm kết hợp với miếng chả trứng vàng ươm, bạn có thể gọi thêm thịt kho trứng, phá lấu, cá kho, mắm chưng..

Midori SQ: “Mình thích cơm tấm có tóp mỡ giòn, mỡ hành ngon. Quán đều đáp ứng được. Tóp mỡ giòn, miếng to và nhiều. Sườn ướp ổn nhưng chưa mềm đến độ róc được xương. Lần sau mình sẽ thử ăn thịt xem sao, chắc ngon hơn. Nước mắm cũng đậm đà. Phục vụ rất nhiệt tình. Giá 40.000 đồng/phần, không rẻ nhưng xứng đáng vì đúng chuẩn”.

Trần Nghĩa: “Quán sạch sẽ, dù chỉ là tiệm cơm bình dân lâu năm nhưng cảm nhận đầu tiên của mình là không có một miếng rác nào ở đây. Bàn ghế tuy thấp nhưng vừa đủ để ngồi ăn. Đồ ăn thì đa dạng, được làm nóng hổi để phục vụ khách. Tuy nhiên, điểm trừ là quán nằm trong hẻm, khá khó tìm, chủ quán và nhân viên không thân thiện lắm. Quán đông khách, nếu tới trễ, bạn khó lòng lựa chọn đầy đủ các món mình yêu thích”.

Nguồn: Thao Ly 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: