Chè Cô Giang – Q1

Rating: 3 out of 5.

📍85 Cô Giang, Q.1, TP. HCM

⏰ 17:00 – 22:30

💰15k – 30k

🍜 Sâm bổ lượng thanh mát là sự kết hợp từ hạt sen, rong biển, táo tàu, đường phèn… hút khách đến quán chè Cô Giang. Chè mè đen và chè hột gà cũng là gợi ý hấp dẫn. Thực đơn ở đây không đa dạng nhưng bạn có thể chọn thành phần theo ý thích để có ly chè hợp khẩu vị. Không gian quán khiêm tốn với những chiếc bàn cao đặt trong nhà và vài chiếc ghế trước xe đẩy. Mức giá bình dân phù hợp mọi khách hàng.

Heohaman: “Sâm bổ lượng ở đây ngon mà giá lại mềm chỉ 15.000 đồng/ly. Mọi người ai tới đều gọi sâm bổ lượng 5-6 ly đem về. Nước chè không quá ngọt, có táo tàu, củ sen, rong biển… Quán sạch sẽ, địa chỉ dễ tìm, có chỗ ngồi trong nhà mát mẻ. Hai cô bán hàng rất nhanh tay nên khách không phải đợi lâu”.

Nghi Trần: “Ở đây có bàn ghế bên trong và ngoài vỉa hè gần sát chỗ để xe. Quán không có menu, mình sẽ gọi chè tại quầy. Ở đây có khá ít sự lựa chọn, có thể thử chè hột gà trà, sâm bổ lượng, chè đậu… Giá bình dân 13.000 đồng/ly. Vị chè ngọt thanh, mỗi thứ đều mang rõ hương vị đặc trưng. Đặc biệt, vị vẫn không thay đổi sau nhiều năm. Quán có trà đá và gửi xe không tốn tiền”.

Nguồn: Thao Ly 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: